TIẾNG KÊU CỨU THẤT THANH TRONG ĐÊM CỦA SƯ CÔ CHÙA TÂY THIÊN – NHỮNG BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ CHỐI CÃI

Tôi không định đăng Video này nhưng thấy phía kẻ thủ ác vẫn bao biện, cãi cùn là bác An Đức tự ngã chứ không ai đánh? Vẫn tung tăng bất chấp pháp luật, không xin lỗi, không có ý thức cứu chữa người bị hại do mình cùng đồng bọn đánh gãy 2 xương sườn, lại còn dọa bên bị hại Công an sắp xích cổ hết chúng mày…?
Là nhà sư tu hành thì phải thật thà, chuyên làm điều thiện và nếu có làm sai thì dám làm làm chịu chứ cứ như thế này thì ai giám tin vào nhà sư nữa? Giáo hội phật giáo ở địa phương, Trung ương đâu mà lại để cho 1 nhóm sâu (Tây Thiên) làm ảnh hưởng hình ảnh giới nhà sư trong cả nước?
Bên cạnh đó phía bị hại phản ánh cơ quan có thẩm quyền địa phương gây khó dễ, bắt bị hại phải có đơn đề nghị trưng cầu giám định mới cho đi giám định… Trong khi đơn tố giác của bị hại trước đó đã có đầy đủ nội dung này?
Chúng tôi sẽ vào cuộc để xem họ có chối cãi được không? Và cơ quan có thẩm quyền có làm ngơ đứng ngoài sự việc này hay không?
Mời các bạn xem Video truy sát lúc 3h sáng ngày 09/08/2020: https://www.facebook.com/luatsuphanminhthanh/videos/943996809430702
(Còn nữa)
Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên | Du lịch Tam Đảo | Dulich24